top of page

Group

Public·181 members
thanh tran
thanh tran

Top 7 địa điểm ngắm vườn mai vàng Bến Tre đẹp lung linh

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay là 1 trong các địa điểm chuyên sản xuất sỉ lẻ các cái mai được tạo hình có với các thế đứng đầy công phu và độc đáo, diễn đạt sự thông minh và máu nóng của người nghệ nhân. Lúc đến vườn hoa Hoàng Long bạn còn tìm thấy những giống mai đột biến ngọc toàn, là một trong các sản phẩm đặc thù của vườn.



Hoàng Long kiêu hãnh sở hữu hàng ngũ viên chức dày dặn kinh nghiệm, phối hợp cộng hệ thống máy móc, đồ vật tiên tiến, tạo nên quy trình phân phối nhiều năm kinh nghiệm, đáp ứng mọi đề nghị khó tính nhất để cho ra những cây mai chất lượng cao. Mỗi cây mai tại Hoàng Long đều được trông nom kĩ càng, vun trồng bởi bàn tay giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ của công nghệ đương đại.

Vườn mai vàng Út Thạch

chăm sóc phôi mai vàng đã trở nên địa điểm phân phối rộng rãi cái mai uy tín được tiêu dùng vào các dịp Tết ở Bến Tre, ở đây với những loại mai giảo Thủ Đức, mai vàng bonsai và mai siêu bông Sài Gòn,… đều là những cây mai đặc trưng được phổ biến khách hàng ưa thích. Tại đây, có đa dạng giống, kích cỡ và thiết kế khác nhau cho bạn yêu mai chọn lọc.

Vườn mai Út Thạch không chỉ nổi tiếng sở hữu các cây mai vàng đẹp, chất lượng mà còn lôi kéo người dùng bởi tầm giá hết sức hợp lý. Chỉ với 100.000 VNĐ, bạn đã sở hữu thể với cho mình một cây mai hài lòng, điểm tô cho ko gian nhà thêm nhãi ranh trong dịp Tết Nguyên Đán.

Vườn Mai Thuận

Lại 1 địa chỉ tiếp theo ko chỉ là nơi bán mai vàng uy tín mà tại đây còn có cho thuê mai vàng gốc to, mai bonsai tại Bến Tre bạn không nên bỏ lỡ. Nơi đây sở hữu giỏi trong ngành nghề coi sóc và nuôi trồng đã tạo nên 1 vườn mai chất lượng. Các bạn lúc đến đây đều thu giãn những bông hoa ở đây nở đều và sặc sỡ khắp 1 sân vườn.

đặc trưng, chi phí tại vườn mai Thuận cũng là điều làm cho khách hàng để ý khi tới đây. Tại đây, từng gốc mai với chi phí ngả nghiêng trong khoảng 600.000 VN Đ trở lên tùy theo từng cây và kích thước, thế đứng khác nhau, nên nó cũng với sự chênh lệch về giá khi tìm.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page