top of page

Group

Public·181 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường trong danh sách này thì bạn sẽ mang thể sở hữu ngay cho mình các cây hoa mai đẹp sở hữu phổ quát màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là các địa điểm nào, hãy cùng Tìm hiểu ngay nhé.


1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng khủng là một trong các cơ sở vật chất trồng và chăm sóc mai vàng to nhất tại TP. HCM, khi đến có hạ tầng này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn cùng tỷ mỉ và chăm chút mang việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai lừng danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây cứng cáp sẽ là 1 nơi xuất sắc đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

nhắc tới những địa điểm bán mai rẻ nhất TP. HCM mà không nhắc tới vườn mai Hồng Phong thì quả là một thiếu sót to. Vườn mai Hồng Phong luôn cung cấp những chiếc mai được nuôi trồng và coi sóc kỹ lưỡng, tường tận từ đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong các vườn mai có chất lượng tốt nhất TPHCM.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page