top of page

Group

Public·181 members
thanh tran
thanh tran

Top 7 địa điểm ngắm vườn mai vàng Bến Tre đẹp lung linh

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2024 là 1 trong các địa điểm chuyên cung cấp sỉ lẻ những dòng mai được tạo hình có với các thế đứng đầy công cu li và độc đáo, trình bày sự sáng tạo và nhiệt huyết của người nghệ nhân. Lúc tới vườn hoa Hoàng Long bạn còn tậu thấy các giống mai đột biến ngọc toàn, là một trong các sản phẩm đặc trưng của vườn.

Hoàng Long kiêu hãnh mang đội ngũ viên chức dày dặn kinh nghiệm, kết hợp cộng hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến, tạo nên thứ tự sản xuất giỏi, đáp ứng mọi đề xuất khắt khe nhất để cho ra các cây mai chất lượng cao. Mỗi cây mai tại Hoàng Long đều được coi sóc tận tường, vun trồng bởi bàn tay giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại.Vườn mai vàng Út Thạch

phôi mai vàng bonsai đã trở thành địa điểm phân phối phổ quát mẫu mai uy tín được tiêu dùng vào những dịp Tết ở Bến Tre, ở đây mang các dòng mai giảo Thủ Đức, mai vàng bonsai và mai siêu bông Sài Gòn,… đều là các cây mai đặc trưng được nhiều các bạn ưa thích. Tại đây, với đa dạng giống, kích cỡ và bề ngoài khác nhau cho bạn yêu mai chọn lọc.

Vườn mai Út Thạch ko chỉ nức danh mang các cây mai vàng đẹp, chất lượng mà còn lôi kéo người mua bởi giá thành vô cùng hợp lý. Chỉ có 100.000 VNĐ, bạn đã với thể có cho mình một cây mai hài lòng, tô điểm cho không gian nhà thêm oắt con trong dịp Tết Nguyên Đán.

Vườn Mai Thuận

Lại một địa chỉ tiếp theo ko chỉ là nơi bán mai vàng uy tín mà tại đây còn có cho thuê mai vàng gốc to, mai bonsai tại Bến Tre bạn không nên bỏ lỡ. Nơi đây có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành săn sóc và nuôi trồng đã tạo nên một vườn mai chất lượng. Người dùng lúc tới đây đều thu giãn các bông hoa ở đây nở đều và sặc sỡ khắp 1 sân vườn.

đặc thù, chi phí tại vườn mai Thuận cũng là điều làm các bạn để ý khi đến đây. Tại đây, từng gốc mai sở hữu tầm giá dao động từ 600.000 VN Đ trở lên tùy theo từng cây và kích thước, thế đứng khác nhau, nên nó cũng có sự chênh lệch về giá lúc tìm.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page