top of page

Group

Public·181 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm sắm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường địa chỉ trong danh sách này thì bạn sẽ mang thể mang ngay cho mình các cây hoa mai đẹp mang rộng rãi màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là các địa điểm nào, hãy cộng Nhận định ngay nhé.


1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng là một trong các cơ sở vật chất trồng và chăm sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, khi đến sở hữu hạ tầng này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng cực kỳ chăm chút và chăm chút với việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Những gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây kiên cố sẽ là một nơi tuyệt vời tới bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

đề cập tới các địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà ko nói đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một thiếu sót to. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối các loại mai được nuôi trồng và coi sóc chăm chút, tận tường trong khoảng đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong các vườn mai sở hữu chất lượng phải chăng nhất TPHCM.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page